เกี่ยวกับเรา / About Us

        ห้างหุ้นส่วนวีเอสวีซี ไทยโปรดักส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำจากพืชสมุนไพรท้องถิ่นในประเทศไทยในตรา เปรียวฟู้ด ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 จำหน่ายผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องดื่มหลายประเภทในตลาดไทย เราภูมิใจในการเป็นผู้จำหน่ายและจัดส่งสินค้าที่มีคุณภาพ

        ปัจจุบัน เรามุ่งเน้นจำหน่ายเครื่องดื่มสมุนไพร ซึ่งนำมาถึงความสำเร็จระดับประเทศ เราจัดหาและทำงานกับโรงงานท้องถิ่นที่ผลิตสินค้าจากวัตถุดิบธรรมชาติ ให้ประโยชน์ต่อผู้บริโภค และให้กำไรกับห้างร้าน ร้านค้า และร้านอาหาร เราทำงานกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด ตรงไปตรงมา รวมทั้งการบริการจัดส่งสินค้าในจำนวนและในระยะเวลาตามที่ลูกค้าต้องการ  ห้างหุ้นส่วนจำกัด มีการดำเนินงานในจังหวัดสมุทรปราการ และผลิตสินค้าโดยชุมชนกลุ่มแม่บ้านเกษตรหลักสอง หมู่ 1

เป้าหมาย / Goal
      ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไม่เพียงแค่จัดจำหน่ายสินค้าที่ส่งเสริมสุขภาพและเศรษฐกิจชุมชนเกษตรกร แต่เรามุ่งมั่นที่จะมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุดทั้งในด้านคุณภาพและมาตรฐาน โดยรับใบอนุญาตจากกระทรวงอุตสาหกรรมอาหารและยา

วิสัยทัศน์ และพันธกิจ / Mission & Vision
      ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำธุรกิจด้านเครื่องดื่มสมุนไพรในประเทศไทย และต่างประเทศ ยี่ห้อเปรียวฟู้ด ได้กำหนดพันธกิจที่จะนำไปสู่ความสำเร็จดังนี้

1.จัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

2.ให้การบริการที่ดีและรวดเร็ว เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าอย่างทันท่วงที

3.ส่งเสริมฝ่ายผลิต เศรษฐกิจชุมชนเกษตรกรรมท้องถิ่นไทยเจริญรุ่งเรือง

4.สร้างแบรนด์ เติบโตขึ้นไปในห้างร้าน ร้านค้า ร้านอาหารทั่วประเทศไทย และตลาดออนไลน์ ทำให้สมุนไพรไทยเป็นที่รู้จักสรรพคุณและประโยชน์ไปทั่วโลก   

error: Content is protected !!